สุขภาพดี คืนความหนุ่มสาวด้วยสมุนไ ผลิตภัณฑ์แหนม หมูยอเวียงเหนือ มีจ sigma
หน้าแรก - Lanna Radio Thailand หน้าแรก - Lanna Radio Thailand
เกี่ยวกับสถานี - Lanna Radio Thailand เกี่ยวกับสถานี - Lanna Radio Thailand
ผังรายการ และอัตราค่าโฆษณา - Lanna Radio Thailand ผังรายการ และอัตราค่าโฆษณา - Lanna Radio Thailand
ดีเจ - Lanna Radio Thailand หน้าแรก - Lanna Radio Thailand
ข่าวสาร - Lanna Radio Thailand ข่าวสาร - Lanna Radio Thailand
ติดต่อเรา - Lanna Radio Thailand ติดต่อเรา - Lanna Radio Thailand
 
   
แนวความคิดในการออกแบบ
ออกแบบงานแบบ (Modern Style) โดยนำเอาประโยคตัวอักษรของคำว่า LANNA RADIO THAILAND คืออักษรตัว L R T มาประกอบให้เป็นลักษณะรูปทรง ของช้าง ที่ถูกตัดทอนรูปทรงให้ง่ายต่อการจดจำ โดยลักษณะของเส้นที่นำมาใช้ คือเส้นเฉียงที่ให้ความหมายถึงความเฉียบแหลมและทันสมัย สีที่ใช้ในโลโก้เราเลือกใช้ สีเขียว สีฟ้า สีฟ้าน้ำเงิน และสีม่วง โดยความหมายของสี คือ

สีฟ้าน้ำเงิน เป็นสีที่ให้ความรู้สึกถึงการติดต่อสื่อสาร, ฉลาดเฉียบแหลม, ความคิดสร้างสรรค์, เทคโนโลยี, ความคิด, ความร่วมมือกัน, ความจริงใจ (อีกทั้งยังเป็นสีประจำกลุ่มจังหวัดเชียงใหม่)
สีม่วง มีความหมายถึง แรงบันดาลใจ, การเปลี่ยนแปลง, ฉลาด, เชี่ยวชาญ, จินตนาการ, อิสระ, ความมั่นใจในตัวเอง
สีชมพู มีความหมายถึง อบอุ่น, มีพลัง, ความสมดุล, กระตือรือร้น, มีชีวิตชีวา, ตื่นเต้น, ความสำเร็จ, เป็นมิตร, มีเจตนาดี, น่าสนใจ, หนุ่มสาว
 
 
 


คลื่นฮ็อตของเชียงใหม่ กับเพลงฮิตโดนใจตลอดวัน
คือผู้ฟังในพื้นที่ จังหวัดเชียงใหม่ และจังหวัดใกล้เคียง ในช่วงอายุ 20 - 50 ปี มีความสนใจ มีรสนิยม ในการฟังเพลงหลากหลายสไตล์ ชอบติดตามข่าวคราวเคลื่อนไหวของสังคม ในฐานะคนรุ่นใหม ที่เข้าใจถึงคุณค่า ของวัฒนธรรม และความแตกต่าง มีไลฟ์สไตล์ที่ผสมผสานระหว่างความเป็นคนเมือง และความเป็นชนบทได้อย่างลงตัว มีอำนาจในการตัดสินใจ และมีความเป็นผู้นำ
โดยการแบ่งสัดส่วนของเปอร์เซ็นต์ เพลงลูกทุ่ง และ ลูกทุ่งคำเมืองแบบครึ่งต่อครึ่งกับ เพลงสตริง และเพลงสากลการนำเสนอรายการต่างๆ ถูกกำหนดโดยสไตล์เพลงเป็นตัวชี้นำ และมีสัดส่วนการจัดเอง และการเช่าเวลาออกอากาศ ทั้งนี้ และทั้งนั้น ทีมผู้บริหารสถานี ทำหน้าที่ในการกำหนด ขอบข่าย และสไตล์ของแต่ละรายการ เพื่อภาพรวมที่เป็นหนึ่งเดียวกันทั้งสถานีแต่จุดเด่นของสถานี คือการเน้น ในการนำเสนอข่าวสารที่กระชับฉับไวทันต่อเหตุการณ์ และเปิดเพลงฮิตในทุกช่วง เวลา และมีการรวบรวมสถิติ จากทุกช่วงรายการ เพื่อนำเสนอ การจัดชาร์ตเพลงฮิต Lanna Radio Thailand Top 10 Hits โดยมีชื่อรายการหลัก ๆ ที่ผลิตเองอาธิเช่นรายการปาร์ตี้ฮิต รายการฮอตฮิต รายการ Love Songs Part Hitz รายการ Healthy Party รายการ Angkhana Party รายการ Party MBA เป็นต้น
เพื่อเป็นสถานีเพลงฮิตของเชียงใหม่ ภายใต้การนำเสนอผ่าน Lanna Radio Thailand นั่นคือ การเป็นสถานีแห่งความสุข และความบันเทิง มีการนำเสนอที่หลากหลาย และเป็นการ Live Online DJ คือมีการถ่ายทอดออกอากาศเพื่อผู้ฟังทั่วโลก ผ่านสื่ออินเตอร์เน็ตและวางตำแหน่งทางการตลาด ในการใกล้ชิดลูกค้า และชุมชนผ่านโครงการ LRT in the City โดยการนำสิ่งดีๆ จากสปอนเซอร์ไปพบปะ กับลูกค้ากลุ่มเป้าหมายในพื้นที่ต่างๆ ทั้งในเมือง และต่างอำเภอ เรียกได้ว่า เป็นสถานี ที่ใกล้ชิดกับกลุ่มผู้ฟัง และสร้างฐานลูกค้าทั้งระดับจุลภาคและระดับมหภาค เพื่อการก้าวเป็นสถานีวิทยุรูปแบบใหม่ ในยุคเศรษฐกิจสร้างสรรค์ เพื่อให้สามารถตอบโจทย์และความต้องการอันหลากหลายของผู้ฟังและกลุ่มลูกค้า
ออกอากาศทางคลื่น 91.25 FM และทางสถานีวิทยุ online : www.lannaradiothailand.com

 


Station Director อำนาจ สุขใส

 

 


HOME COMPANY PROFILE SERVICE SHIFT DJ NEWS & EVENT CONTACT US


LANNA RADIO THAILAND คลื่นฮ็อตของเชียงใหม่ กับเพลงฮิตโดนใจตลอดวัน 189/40 หมู่ 5 หมู่บ้านเชียงใหม่การ์เด้นท์แลนด์ ต.สันทรายน้อย อ.สันทราย จ.เชียงใหม่ 50210 โทร. 053-014343
2012 Lannaradiothailand.com Designed by Creative Clever. Allrights Reserved. This Material may not be Published Broadcasting. Rewritten or Redistributed in any Form.