สุขภาพดี คืนความหนุ่มสาวด้วยสมุนไ ผลิตภัณฑ์แหนม หมูยอเวียงเหนือ มีจ sigma
หน้าแรก - Lanna Radio Thailand หน้าแรก - Lanna Radio Thailand
เกี่ยวกับสถานี - Lanna Radio Thailand เกี่ยวกับสถานี - Lanna Radio Thailand
ผังรายการ และอัตราค่าโฆษณา - Lanna Radio Thailand ผังรายการ และอัตราค่าโฆษณา - Lanna Radio Thailand
ดีเจ - Lanna Radio Thailand หน้าแรก - Lanna Radio Thailand
ข่าวสาร - Lanna Radio Thailand ข่าวสาร - Lanna Radio Thailand
ติดต่อเรา - Lanna Radio Thailand ติดต่อเรา - Lanna Radio Thailand
 
 
 

นิว จิ๋ว ส่งซิงเกิ้ลใหม่ ตัวจริงไร้ตัวตน ตอกย้ำความแรงระลอกใหม่

 
 
นิว จิ๋ว อัลบั้ม เน็กซ์ สเต็ป แรงไม่หยุด ฮิตต่อเนื่องส่ง ซิงเกิ้ลใหม่ ตัวจริงไร้ตัวตน ตอกย้ำความแรงระลอกใหม่ (แกรมมี่)

ปีนี้นับว่าเป็นปีทองของ นักร้องดูโอทรงพลังจริง ๆ สำหรับ นิว นภัสสร ภูธรใจ และจิ๋ว ปิยนุช เสือจงพรู กับงานเพลงอัลบั้ม เน็กซ์ สเต็ป (Next Step) เริ่มตั้งแต่เพลง อย่าเอาความเหงามาลงที่ฉัน, รอแล้วได้อะไร, ยิ่งลึกซึ้งยิ่งหวั่นไหว ล่าสุดสองสาวส่งซิงเกิ้ลเพลงที่ 4 สไตล์ เอเชี่ยนมิวสิคชื่อเพลง ตัวจริงไร้ตัวตน ออกมาให้ได้ฟังและได้ชมไปภาพพร้อมกันทั้งภาพและเสียง

ครั้งนี้ยกกองถ่ายทำมิวสิกวิดีโอไปยังแถวเลียบทางด่วน โดยได้พระเอกนายแบบโฆษณา ดีเจจากคลื่น อีเอฟเอ็ม ดีเจ บุ๊ค ภูดิท ขุนชนะสงคราม มารับบทพระเอก และได้ดารานางแบบโฆษณา น้องหลับปุ๋ย ฐิติกานต์ สิทธิสัมพันธ์ (แว่นบิวตี้ฟูล,ชนะเลิศและรางวัลป็อปปูล่าโหวต แพนทีน สตาร์ เชิร์ท ปี 2011) มารับบทนางเอก

เปิดประเดิมฉากแรกด้วยความหวานของคู่เลิฟ บุ๊ค และหลับปุ๋ย กุ๊กกิ๊ก อินเลิฟ ช่วยกันเปิดร้านกาแฟใช้เวลาไม่นานผ่านไปสบาย ๆ ต่อด้วยฉากเปิดตัวแฟนเก่าของบุ๊ค เอ็มม่าสาวสวยหุ่นเซ็กซี่เดินเข้ามาในร้าน 3 เทคผ่านฉลุย มาถึงฉากซิงค์ของ 2 สาว นิว จิ๋ว กับบรรยากาศแสงเหมือนร้องอยู่ในภาพมิติงานนี้ นิว จิ๋ว จัดเต็มเหมือนเคย สวย เริ่ด เป๊ะ 3 เทคผ่านฉลุย

จากนั้นเป็นฉากถ่านไฟ เก่าครุกรุ่นเอ็มม่า บุ๊คจู๋จี๋ออกนอกหน้าจนลืมหลับปุ๋ยไปเลย มาถึงฉากที่ทั้งทีมงานและนักแสดงชื่นชอบกันมาก ฉากป้อนเค้กเอมม่าของบุ๊คที่เล่นจริงกินจริงกินจังกับเค้กแสนอร่อย ขนาดสั่งคัทแล้วนักแสดงยังไม่ยอมวางช้อนกันเลย จนถูกทีมงานแซว

แล้วก็มาถึงคิวหลับปุ๋ยซีนอารมณ์ทั้งเศร้าทั้งกลัว ที่เห็นภาพบาดตาบาดใจกลัวถ่านไฟเก่าจะครุ เมื่อผู้กำกับซักซ้อมความเข้าใจและปล่อยให้หลับปุ๋ยทำสมาธิและฟังเพลงตัว จริงไร้ตัวตนคลอไปด้วย สักพักน้ำตานองก๊อกแตกสมใจผู้กำกับ และไม่ว่าจะให้หลับปุ๋ยร้องไห้ซักกี่ครั้งก็บ่ยั่น แต่หลับปุ๋ยมีข้อแม้ว่าพี่หนูขอฟังเพลงไปด้วยไม่งั้นร้องไม่ออก ว้าว!

ต่อกันเลยด้วยไลน์ซิงค์ของนิวจิ๋วนั่งประกบหลับปุ๋ยซิงค์เบา ๆ 2 เทคผ่าน ถึงฉากที่ผู้กำกับแทนความรู้สึกไม่มีตัวตนด้วยการให้ บุ๊ค เดินผ่านทะลุตัวของ หลับปุ๋ย ไปซึ่งเป็นเทคนิคการถ่ายทำแบบเดียวกับภาพยนตร์ฉากนี้ใช้เวลาพอสมควร เพราะกว่าจะบล็อกตำแหน่งให้แม็ตช์กับการใช้เทคนิคตัดต่อเพื่อให้ผู้ชมได้ดู ภาพสมจริง ก็ใช้เวลาพักใหญ่ทีเดียว จากนั้นเป็นฉากที่บุ๊คเดินไปส่งเอมม่าปล่อยให้หลับปุ๋ยมองตามตาละห้อยผ่านไป บุ๊คเดินกลับมาหลับปุ๋ยล็อคประตูไม่ให้เข้า บุ๊คงงไม่เข้าใจว่าทำอะไรผิดใช้เวลาไม่นานผ่าน ปิดกอง ซึ่งนิว จิ๋ว ได้พูดว่า

"สำหรับเพลงตัวจริงไร้ตัว ตน เนื้อหาจะพูดถึงผู้หญิงที่เป็นคนที่ไร้ค่าไร้ตัวตนในสายตาคนที่เธอรัก จะมีอารมณ์แอบน้อยใจ เสียใจ ที่แฟนเราไม่เห็นความสำคัญของเรา ซึ่งคิดว่าในชีวิตจริงน่าจะมีใครหลายคนที่กำลังมีความรู้สึกแบบนี้อยู่ เพลงนี้เวลาที่ร้องเราจะมีประสานสลับท่อนกันร้อง มีการอิมโพรไวส์ในสไตล์เอเชี่ยนซึ่งเป็นสไตล์เพลงที่เรายังไม่เคยได้ทำมา ก่อน ก็อยากให้ลองฟังกันดูตอนนี้ก็ปล่อยกันให้ฟังทางรายการวิทยุแล้ว ส่วนมิวสิควีดีโอก็ถ่ายทำกันไปแล้วครั้งนี้เราจะมีการใช้เทคนิคพิเศษ มีการซ้อนภาพ การจัดแสงให้ดูมีมิติขึ้น ยังไงก็ฝากด้วยนะค่ะ ซิงเกิ้ลใหม่ ตัวจริงไร้ตัวตน ค๊า" นิว จิ๋ว กล่าว

ติดตามชมเอ็มวี ตัวจริงไร้ตัวตน จาก นิว นภัสสร ภูธรใจ และ จิ๋ว ปิยนุช เสือจงพรู ได้พร้อมกันทั่วประเทศ 5 ตุลาคมนี้ ทางรายการ Five Live ช่อง 5 และสามารถดาวน์โหลดเพลงของ นิว จิ๋ว ได้ที่ *123 0022 แล้วกดโทรออก ติดตามข่าวความเคลื่อนไหวของ นิว จิ๋ว ที่ www.facebook.com/musiccream


ฟังเพลง ข่าวเพลง ดู MV เพลงฮิต คลิกเลยค่ะขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
http://www.gmmgrammy.com/

เรียบเรียงโดยกระปุก

 
Share |


     

HOME COMPANY PROFILE SERVICE SHIFT DJ NEWS & EVENT CONTACT US


LANNA RADIO THAILAND คลื่นฮ็อตของเชียงใหม่ กับเพลงฮิตโดนใจตลอดวัน 189/40 หมู่ 5 หมู่บ้านเชียงใหม่การ์เด้นท์แลนด์ ต.สันทรายน้อย อ.สันทราย จ.เชียงใหม่ 50210 โทร. 053-014343
2012 Lannaradiothailand.com Designed by Creative Clever. Allrights Reserved. This Material may not be Published Broadcasting. Rewritten or Redistributed in any Form.