สุขภาพดี คืนความหนุ่มสาวด้วยสมุนไ ผลิตภัณฑ์แหนม หมูยอเวียงเหนือ มีจ sigma
หน้าแรก - Lanna Radio Thailand หน้าแรก - Lanna Radio Thailand
เกี่ยวกับสถานี - Lanna Radio Thailand เกี่ยวกับสถานี - Lanna Radio Thailand
ผังรายการ และอัตราค่าโฆษณา - Lanna Radio Thailand ผังรายการ และอัตราค่าโฆษณา - Lanna Radio Thailand
ดีเจ - Lanna Radio Thailand หน้าแรก - Lanna Radio Thailand
ข่าวสาร - Lanna Radio Thailand ข่าวสาร - Lanna Radio Thailand
ติดต่อเรา - Lanna Radio Thailand ติดต่อเรา - Lanna Radio Thailand
 
 
 

Kylie Minogue ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ Timebomb

 
 
ฉลองทำงานเพลงครบรอบ 25 ปี Kylie Minogue ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ Timebomb (วอร์นเนอร์ มิวสิค)

Kylie Minogue สร้างผลงานเพลงชั้นดี มีเพลงฮิตออกมาอย่างต่อเนื่องไม่ว่าจะเป็น I Should be So Lucky เพลงฮิตในยุคแรก ๆ ของเธอ หรือว่า Got Outta My Way และ Can't Get You Out Of My Head ที่เป็นเพลงดังในช่วงหลังยุค 2000 นับมาถึงวันนี้เธอก็อยู่ในวงการมายาวนานถึง 25 ปีเข้าไปแล้ว

และในโอกาสพิเศษแบบนี้ Kylie Minogue จึงตัดสินใจออกอัลบั้มรวมเพลงชุดพิเศษในวาระครบรอบ 25 ปี เพื่อแฟนเพลงโดยเฉพาะ โดยใช้ชื่อว่า The Best of Kylie Minogue และปล่อยซิงเกิ้ลแรก ซึ่งเป็นเพลงใหม่เอี่ยมอ่อง Timebomb นำร่องประเดิมผลงาน ตามด้วยการปล่อยคลิปเด็ด ๆ ออกมาเป็นเซอร์ไพรส์ให้กับแฟนเพลงทั่วโลก

สำหรับ Timebomb ยังคงเป็นเพลงสนุก ๆ จังหวะคึกคัก ฟังแล้วชวนขยับแข้งขา ตามสไตล์ของเจ้าแม่ฟลอร์เต้นรำ แถมมิวสิควิดีโอก็โชว์ความเซ็กซี่ในแบบ Kylie Minogue เต็ม ๆ หลังปล่อยออกมาได้ไม่นาน Timebomb ก็กลายเป็นเพลงฮิต เพลงเด็ดตามสถานบันเทิงอย่างรวดเร็ว ชนิดใครไม่รู้จักนั้น ถือว่าเอาท์ตกยุคกันแบบสุด ๆ ก็ว่าได้

ไม่อยากให้ใครว่าเชย หรือไม่เดิร์น ก็สัมผัสกับ Timebomb ได้แล้ววันนี้ทางสถานีวิทยุเพลงสากล และสถานีโทรทัศน์ดนตรีทั่วไทย อุ่นเครื่องเอาไว้ให้ร้อนเต็มที่ ก่อนจะพบอัลบั้มรวมเพลงวาระครบรอบ 25 ปีจาก Kylie Minogue The Best of Kylie Minogue เร็ว ๆ นี้Kylie Minogue MV เพลง Timebomb

 

เรียบเรียงโดยกระปุก
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

 
Share |


     

HOME COMPANY PROFILE SERVICE SHIFT DJ NEWS & EVENT CONTACT US


LANNA RADIO THAILAND คลื่นฮ็อตของเชียงใหม่ กับเพลงฮิตโดนใจตลอดวัน 189/40 หมู่ 5 หมู่บ้านเชียงใหม่การ์เด้นท์แลนด์ ต.สันทรายน้อย อ.สันทราย จ.เชียงใหม่ 50210 โทร. 053-014343
2012 Lannaradiothailand.com Designed by Creative Clever. Allrights Reserved. This Material may not be Published Broadcasting. Rewritten or Redistributed in any Form.