สุขภาพดี คืนความหนุ่มสาวด้วยสมุนไ ผลิตภัณฑ์แหนม หมูยอเวียงเหนือ มีจ sigma
หน้าแรก - Lanna Radio Thailand หน้าแรก - Lanna Radio Thailand
เกี่ยวกับสถานี - Lanna Radio Thailand เกี่ยวกับสถานี - Lanna Radio Thailand
ผังรายการ และอัตราค่าโฆษณา - Lanna Radio Thailand ผังรายการ และอัตราค่าโฆษณา - Lanna Radio Thailand
ดีเจ - Lanna Radio Thailand หน้าแรก - Lanna Radio Thailand
ข่าวสาร - Lanna Radio Thailand ข่าวสาร - Lanna Radio Thailand
ติดต่อเรา - Lanna Radio Thailand ติดต่อเรา - Lanna Radio Thailand
 
 
 

สนุ๊ก สิงห์มาตร อาร์ สยาม สุดปลื้ม แฟนเพลงแห่ร่วมงานบุญ

 
 
 นอกจากจะเป็นนักร้องในสังกัด ค่าย อาร์ สยาม ในเครือ บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) แล้ว สนุ๊ก สิงห์มาตร อาร์ สยาม (ดต.สนุก  สิงห์มาตร) เจ้าของเพลงดัง ลูกเทวดา ยังคงรับราชการเป็น ตำรวจประจำสายงานมวลชนสัมพันธ์ ที่ สถานีตำรวจภูธร อำเภอเมืองยโสธร เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา เขาได้เป็นโต้โผใหญ่ ร่วมกับทาง สถานีตำรวจภูธร อำเภอเมืองยโสธร และ ค่ายเพลง อาร์ สยาม จัดงานคอนเสิร์ตการกุศล อาร์ สยาม ร่วมสร้างสุข สร้างรอยยิ้ม ยโสธร ที่ ตลาดนัดคลองถม จังหวัดยโสธร รายได้ทั้งหมดนำไปมอบให้กับ สถานีตำรวจภูธร อำเภอเมืองยโสธร เนื่องจากยังขาดอุปกรณ์สำนักงานและอุปกรณ์ในทำงานอีกมาก โดยมีเพื่อนศิลปินร่วมสังกัด ไปช่วยงานล้นเวที อาทิ หนู มิเตอร์ อาร์ สยาม, หลวงไก่ อาร์ สยาม, ต้อย หมวกแดง อาร์ สยาม, การะเกด อาร์ สยาม, ณรินทร์ทิพย์ อาร์ สยาม, ระกะแหลม อาร์ สยาม, นนท์ อาร์ สยาม, จ๋า ร็อกแปดแสน อาร์ สยาม ฯลฯ มีแฟนเพลงหลั่งไหลเข้าร่วมงานอย่างล้นหลาม โดย สนุ๊ก สิงห์มาตร อาร์ สยาม กล่าวขอบคุณผู้ใจบุญทุกท่านว่า
      “ผมเป็น สนุ๊ก สิงห์มาตร ได้ในทุกวันนี้ ก็เพราะความเมตตาของผู้ใหญ่หลาย ๆ ท่านที่ให้การสนับสนุน โดยเฉพาะ สถานีตำรวจภูธร อำเภอเมืองยโสธร ผมโชคดีที่ได้ผู้บังคับบัญชาที่ดี ได้เพื่อนร่วมงานที่น่ารัก ทำให้อาชีพนักร้องของผม ไม่กระทบกับการทำงานให้กับทางหน่วยงานต้นสังกัด    ผมรับราชการตำรวจทำหน้าที่งานชุมชนสัมพันธ์ เป็นงานด้านแสวงหาความร่วมมือกับประชาชน ซึ่งผมก็ใช้สื่อด้านเสียงเพลงเข้ามาช่วย ทำให้เข้าถึงประชาชนได้ง่าย และได้รับความร่วมมือที่ดีเสมอมา เมื่อมีโอกาสผมก็อยากตอบแทนสังคม งานคอนเสิร์ตการกุศลที่จัดในครั้งนี้ขึ้น ก็ได้รับความร่วมมือจากหลายๆ ฝ่าย โดยเฉพาะเพื่อนศิลปินในสังกัด ค่ายเพลง อาร์ สยาม ก็มาช่วยงานกันมากมายหลายคน  ตลอดจนแฟนเพลงผู้ใจบุญทุกท่าน ก็มาร่วมงานกันอย่างล้นหลาม ผมขอขอบคุณทุกท่านมาก ๆ นะครับ และขอให้ผลบุญกุศลที่ทำร่วมกันในครั้งนี้  ส่งถึงทุกท่านในเร็ววันด้วยนะครับ"
 
Share |


     

HOME COMPANY PROFILE SERVICE SHIFT DJ NEWS & EVENT CONTACT US


LANNA RADIO THAILAND คลื่นฮ็อตของเชียงใหม่ กับเพลงฮิตโดนใจตลอดวัน 189/40 หมู่ 5 หมู่บ้านเชียงใหม่การ์เด้นท์แลนด์ ต.สันทรายน้อย อ.สันทราย จ.เชียงใหม่ 50210 โทร. 053-014343
2012 Lannaradiothailand.com Designed by Creative Clever. Allrights Reserved. This Material may not be Published Broadcasting. Rewritten or Redistributed in any Form.