สุขภาพดี คืนความหนุ่มสาวด้วยสมุนไ ผลิตภัณฑ์แหนม หมูยอเวียงเหนือ มีจ sigma
หน้าแรก - Lanna Radio Thailand หน้าแรก - Lanna Radio Thailand
เกี่ยวกับสถานี - Lanna Radio Thailand เกี่ยวกับสถานี - Lanna Radio Thailand
ผังรายการ และอัตราค่าโฆษณา - Lanna Radio Thailand ผังรายการ และอัตราค่าโฆษณา - Lanna Radio Thailand
ดีเจ - Lanna Radio Thailand หน้าแรก - Lanna Radio Thailand
ข่าวสาร - Lanna Radio Thailand ข่าวสาร - Lanna Radio Thailand
ติดต่อเรา - Lanna Radio Thailand ติดต่อเรา - Lanna Radio Thailand
 
 
 

ไหมไทย ใจตะวัน ขอให้กำลังใจทุกคนกับอัลบั้มชุดใหม่ “บ่มีสิทธิ์เหนื่อย”

 
 
ไม่ยอมห่างหายไปนานสำหรับ ศิลปินในสเป๊ก พระเอกในดวงใจ ไหมไทย ใจตะวัน จากอัลบั้มชุดที่ 3 เมื่อปีที่แล้ว กลับมาคราวนี้ เค้ามาพร้อมกับลุคส์ใหม่ ที่เท่ห์มากกว่าเดิม กับอัลบั้มชุดที่ 4 “บ่มีสิทธิ์เหนื่อย” ที่คราวนี้พกเอาความเท่ห์สไตล์ผู้บ่าวไทบ้านมาแบบเต็มกระเป๋า จนแฟนเพลงหลายคนต่างออกปากว่าเป็น หนุ่มเกาหลีในแบบฉบับไหมไทย ใจตะวัน อย่างแท้จริง
      กับอัลบั้มชุดล่าสุดนี้ “บ่มีสิทธิ์เหนื่อย” ไหมไทย ยังคงได้ ครูสลา คุณวุฒิ โปรดิวเซอร์มือทองมาดูและการผลิตให้อย่างใกล้ชิด รวมไปถึง ธีระพงษ์ ศักดิ์แก้ว , ศราวุธ ทุ่งขี้เหล็ก และ ปิยะวุฒิ ณ บางช้าง ที่คอยสร้างสรรค์ผลงานในอัลบั้มชุดนี้อย่างลงตัว โดยความพิเศษของชุดนี้อยู่ที่การแต่งกายที่คงความเป็นไหมไทย มากยิ่งขึ้น รวมถึงดนตรี ที่นำดนตรีจังหวะเร็กเก้เข้ามาผสมผสานอยู่ในอัลบั้มชุดนี้อีกด้วย
      ไหมไทย ใจตะวัน กล่าวถึงอัลบั้มชุดนี้ว่า “สำหรับอัลบั้มชุดนี้ ทั้งผมและทีมงานทุกฝ่ายต่างก็ทุ่มเต็มที่ โดยคอนเซ็ปต์จะเน้นถึงการให้กำลังใจคนที่ท้อ เหนื่อย และกำลังจะหมดแรง ให้กลับมาสู้ต่อ ประมาณว่า หนักก็หนัก แต่ “บ่มีสิทธิ์เหนื่อย” ส่วนเพลงที่ปล่อยให้มิตรรักแฟนเพลงชมอยู่ทางหน้าจออยู่ในขณะนี้ คือ เพลง คนน่าฮัก อกหักบ่คือ เป็นเพลงที่ผู้บ่าวพูดถึงผู้สาวว่า คนอย่างเจ้าอกหักไม่ได้หรอก อกกแนวให้กำลังใจ ยังไงผม ไหมไทย ใจตะวัน ก็ขอฝากผลงานอัลบั้มชุดนี้ไว้กับพ่อแม่พี่น้องแฟนเพลงทุกท่านนะครับ”
      ถ้ารักไหมไทย ใจตะวัน ก็ต้องอุดหนุนของแท้กันด้วย โดยสามารถหาซื้อกันได้แล้ววันนี้ทุกแผงทั่วประเทศทั้งเทป และ ซีดี ส่วน วีซีดี อดใจรออีกนิด
 
Share |


     

HOME COMPANY PROFILE SERVICE SHIFT DJ NEWS & EVENT CONTACT US


LANNA RADIO THAILAND คลื่นฮ็อตของเชียงใหม่ กับเพลงฮิตโดนใจตลอดวัน 189/40 หมู่ 5 หมู่บ้านเชียงใหม่การ์เด้นท์แลนด์ ต.สันทรายน้อย อ.สันทราย จ.เชียงใหม่ 50210 โทร. 053-014343
2012 Lannaradiothailand.com Designed by Creative Clever. Allrights Reserved. This Material may not be Published Broadcasting. Rewritten or Redistributed in any Form.