สุขภาพดี คืนความหนุ่มสาวด้วยสมุนไ ผลิตภัณฑ์แหนม หมูยอเวียงเหนือ มีจ sigma
หน้าแรก - Lanna Radio Thailand หน้าแรก - Lanna Radio Thailand
เกี่ยวกับสถานี - Lanna Radio Thailand เกี่ยวกับสถานี - Lanna Radio Thailand
ผังรายการ และอัตราค่าโฆษณา - Lanna Radio Thailand ผังรายการ และอัตราค่าโฆษณา - Lanna Radio Thailand
ดีเจ - Lanna Radio Thailand หน้าแรก - Lanna Radio Thailand
ข่าวสาร - Lanna Radio Thailand ข่าวสาร - Lanna Radio Thailand
ติดต่อเรา - Lanna Radio Thailand ติดต่อเรา - Lanna Radio Thailand
 
 
 

“แดง จิตกร” ส่งเพลง “บอกกับเขาว่า...ขี้เมาโทรมา” เปิดตัวอัลบั้มใหม่ล่าสุด

 
 
 แดง จิตกร เจ้าของเสียงร้องออดอ้อน ส่งเพลง “บอกกับเขาว่า...ขี้เมาโทรมา” ในอัลบั้มล่าสุด สุขสันต์วันคิดฮอด มาให้กระแทกใจคนถูกทิ้ง เป็นความรู้สึกของผู้ชายคนหนึ่งที่คนรักไปมีแฟนใหม่ ถึงจะเลิกกันไปแล้ว แต่ก็ยังคิดถึงจึงต้องโทรศัพท์ไปหา ทั้งๆที่รู้ว่าคนรักก็มีแฟนใหม่ไปแล้ว ถึงจะไม่รัก ไม่แคร์กันแล้วก็ตาม แต่ก็ขอแค่ได้ยินเสียงสักหน่อยให้พอจะชุ่มชื่นหัวใจบ้างก็ยังดี เป็นเพลงเปิดตัวล่าสุด ที่พี่แดงคนเดิม ส่งมาให้แฟนๆได้ฟังกัน
      “แดงใช้เวลาทำอัลบั้มชุดล่าสุด สุขสันต์วันคิดฮอด นี้ปีกว่า เพื่อที่จะได้บทเพลงที่ออกมาอย่างดีที่สุดให้เป็นที่ถูกใจแฟนๆที่รักและ ติดตามผลงาน ขอฝากอัลบั้มชุดนี้ ให้กับแฟนเพลงคอลูกทุ่งอีสาน สไตล์ของแดง รับประกันได้ว่าอัลบั้มนี้ฟังได้ทั้งหมดทั้ง 10 เพลง แต่ละเพลงก็มีสเน่ห์แตกต่างกันไป อย่างเพลงเปิดตัวเพลงแรก “บอกกับเขาว่า...ขี้เมาโทรมา” ก็เป็นอีกหนึ่งเพลงที่ถ่ายทอดอารมณ์ และเนื้อหาออกมาได้อย่างลงตัว รับรองว่าแฟนเพลงไม่ผิดหวังแน่ๆ ซึ่งมีมิวสิควิดีโอให้ได้ชมกันแล้วทางสถานีโทรทัศน์ช่องต่างๆ ฝากแฟนๆช่วยติดตามผลงานของแดงด้วยนะครับ” แดง กล่าว
 
Share |


     

HOME COMPANY PROFILE SERVICE SHIFT DJ NEWS & EVENT CONTACT US


LANNA RADIO THAILAND คลื่นฮ็อตของเชียงใหม่ กับเพลงฮิตโดนใจตลอดวัน 189/40 หมู่ 5 หมู่บ้านเชียงใหม่การ์เด้นท์แลนด์ ต.สันทรายน้อย อ.สันทราย จ.เชียงใหม่ 50210 โทร. 053-014343
2012 Lannaradiothailand.com Designed by Creative Clever. Allrights Reserved. This Material may not be Published Broadcasting. Rewritten or Redistributed in any Form.