สุขภาพดี คืนความหนุ่มสาวด้วยสมุนไ ผลิตภัณฑ์แหนม หมูยอเวียงเหนือ มีจ sigma
หน้าแรก - Lanna Radio Thailand หน้าแรก - Lanna Radio Thailand
เกี่ยวกับสถานี - Lanna Radio Thailand เกี่ยวกับสถานี - Lanna Radio Thailand
ผังรายการ และอัตราค่าโฆษณา - Lanna Radio Thailand ผังรายการ และอัตราค่าโฆษณา - Lanna Radio Thailand
ดีเจ - Lanna Radio Thailand หน้าแรก - Lanna Radio Thailand
ข่าวสาร - Lanna Radio Thailand ข่าวสาร - Lanna Radio Thailand
ติดต่อเรา - Lanna Radio Thailand ติดต่อเรา - Lanna Radio Thailand
 
 
 

ถ้าฉันรักแล้วอย่าเลว คำสัญญาสั้นๆ ง่ายๆ เพลงใหม่จาก เอเซียร์ อาร์ สยาม

 
 
เอเซียร์ อาร์ สยาม (ณภัทร  เสือภู่) นักร้อง นักดนตรี ตัวจริง เสียงจริง กับสไตล์เพลงป๊อบร็อกเพื่อชีวิตที่มีคุณภาพของ ค่าย อาร์ สยาม งานเพลงของเธอโดดเด่นด้วยเนื้อร้อง ที่ใช้ภาษาเพลงที่ฟังง่าย ตรงไปตรงมา จึงทำให้เธอได้รับการตอบรับจากแฟนเพลงอย่างล้นหลาม โดยเฉพาะเพลง รักคนมีแฟน เพลงรักภาษาแรงที่ได้รับการตอบรับอย่างสูงสุด จากความสำเร็จที่ได้รับจากอัลบั้ม เอเซียร์ เป็นกำลังใจให้กับเธอคิดสร้างสรรค์งานเพลง เพื่อแทนคำขอบคุณที่ได้รับการต้อนรับอย่างท่วมท้น และวันนี้เธอก็มีงานเพลงใหม่มาฝากแฟนๆ กันแล้ว กับเพลง ถ้าฉันรักแล้วอย่าเลว งานเพลงพิเศษรวมอยู่ในอัลบั้ม อาร์ สยาม ดับเบิ้ลฮิต เอเซียร์ วิด ไฮเปอร์ โดย เอเซียร์ อาร์ สยาม เปิดเผยถึงงานเพลงใหม่นี้ว่า

“ สำหรับเพลง ถ้าฉันรักแล้วอย่าเลว เป็นเพลงป๊อปร็อกเพื่อชีวิต ที่ยังคงชัดเจนกับลีลาภาษาเพลงจัดจ้าน ตรงไปตรงมาแบบคนที่กล้าคิด กล้าพูด ปากกับใจตรงกัน ซึ่งสะท้อนความเป็นตัวตนของ เซียร์ ออกมา ประสบการณ์ที่ผ่านมาทำให้เราเข้าใจชีวิต โดยเฉพาะเข้าใจสันดานดิบของผู้ชายทั้งหลาย ทำให้เพลงนี้ถ่ายทอดความหมายออกมาได้อย่างแสบๆ คันๆ แต่ทุกคำพูดให้ความรู้สึกจริงใจ แฟร์ๆ ต่อกันว่า เธออาจจะเคยเลวมาก่อน แต่ไม่เป็นไร ช่างมัน เมื่อเธอมาคิดเริ่มต้นใหม่กับฉัน ให้ฉันรักแล้วก็อย่าเลวละกัน คำสัญญาสั้นๆ ง่ายๆ แค่เนี้ยทำให้ได้มั้ยคะ คุณผู้ชายทั้งหลาย เซียร์ ก็ขอฝากแฟนเพลงทุกท่านช่วยกันเป็นกำลังใจให้ เซียร์ ด้วย และเพลงนี้ก็รวมอยู่ในอัลบั้ม อาร์ สยาม ดับเบิ้ลฮิต เอเซียร์ วิด ไฮเปอร์ ตอนนี้วางแผงแล้วทั่วประเทศ รับรองว่าซื้อไปแล้ว คุ้มค่าอย่างแน่นอน เพราะมีเพลงดังเพลงฮิต  ของ เอเซียร์ และ วิด ไฮเปอร์ อยู่ทั้งอัลบั้มเลย ฝากติดตามชมมิวสิควิดีโอเพลง ถ้าฉันรักแล้วอย่าเลว ตอนนี้ก็ออกอากาศให้แฟนเพลงได้ชมกันแล้ว
 
Share |


     

HOME COMPANY PROFILE SERVICE SHIFT DJ NEWS & EVENT CONTACT US


LANNA RADIO THAILAND คลื่นฮ็อตของเชียงใหม่ กับเพลงฮิตโดนใจตลอดวัน 189/40 หมู่ 5 หมู่บ้านเชียงใหม่การ์เด้นท์แลนด์ ต.สันทรายน้อย อ.สันทราย จ.เชียงใหม่ 50210 โทร. 053-014343
2012 Lannaradiothailand.com Designed by Creative Clever. Allrights Reserved. This Material may not be Published Broadcasting. Rewritten or Redistributed in any Form.