สุขภาพดี คืนความหนุ่มสาวด้วยสมุนไ ผลิตภัณฑ์แหนม หมูยอเวียงเหนือ มีจ sigma
หน้าแรก - Lanna Radio Thailand หน้าแรก - Lanna Radio Thailand
เกี่ยวกับสถานี - Lanna Radio Thailand เกี่ยวกับสถานี - Lanna Radio Thailand
ผังรายการ และอัตราค่าโฆษณา - Lanna Radio Thailand ผังรายการ และอัตราค่าโฆษณา - Lanna Radio Thailand
ดีเจ - Lanna Radio Thailand หน้าแรก - Lanna Radio Thailand
ข่าวสาร - Lanna Radio Thailand ข่าวสาร - Lanna Radio Thailand
ติดต่อเรา - Lanna Radio Thailand ติดต่อเรา - Lanna Radio Thailand
 
 
 

ตั๊กแตน ชลดา ยึดที่ 1 ริงโทนแกรมมี่ฯ

 
 

ตั๊กแตน ชลดา พาเพลง "เลือกคำว่าเจ็บ เก็บไว้คนเดียว" ยึดที่ 1 ริงโทน แกรมมี่ โกลด์ แซง เอิร์น เดอะสตาร์ กับเพลง"อย่าทำอย่างนี้กับคนที่เธอไม่รัก" ต่อ อีก 1 สัปดาห์

ตั๊กแตน ชลดา พาเพลง "เลือกคำว่าเจ็บ เก็บไว้คนเดียว" ยึดอันดับ 1 ริงโทน ค่ายแกรมมี่ โกลด์ หลังจาก เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว เบียด "เอิร์น เดอะสตาร์" กับเพลง อย่าทำอย่างนี้กับคนเธอไม่รัก" ที่อยู่ที่ 1 มาหลายสมัย ลงไปอยู่ที่ 2 ส่วนอันดับ 3 สัปดาห์นี้ ยังคงเดิม คือ ต่าย อรทัย ด้วยเพลง "มื้อใด๋สิคิดฮอด"

จากการติดตามอันดับยอดดาวน์โหลดริงโทน ของค่ายแกรมมี่ โกลด์ โดย ไอ.เอ็น.เอ็น.ลูกทุ่งบันเทิง ทำให้ทราบว่า เพลงที่อยู่ อันดับ 1 ของยอดดาวน์โหลด ประจำสัปดาห์ ( 4 ต.ค..53) คือ เพลง "เลือกคำว่าเจ็บ เก็บไว้คนเดียว" ของตั๊กแตนชลดา จากผลงาน อัลบั้ม ตั๊กแตน ชลดา ชุดที่ 5 หลังจากเบียดเอา เพลง "อย่าทำอย่างนี้กับคนที่เธอไม่รัก" ของนักร้อง เอิร์น เดอะสตาร์ จากผลงาน ในชุดที่ 3 คำขอจากว่าที่คนถูกทิ้ง ลงไปอยู่ที่ 2 เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ส่วนอันดับ 3 เป็นของต่าย อรทัย ด้วยเพลง "มื้อใด๋สิคิดฮอด" ฝันยังไกล ใจยังหนาว

 
Share |


     

HOME COMPANY PROFILE SERVICE SHIFT DJ NEWS & EVENT CONTACT US


LANNA RADIO THAILAND คลื่นฮ็อตของเชียงใหม่ กับเพลงฮิตโดนใจตลอดวัน 189/40 หมู่ 5 หมู่บ้านเชียงใหม่การ์เด้นท์แลนด์ ต.สันทรายน้อย อ.สันทราย จ.เชียงใหม่ 50210 โทร. 053-014343
2012 Lannaradiothailand.com Designed by Creative Clever. Allrights Reserved. This Material may not be Published Broadcasting. Rewritten or Redistributed in any Form.